พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ให้เกียรติ เดินทางมายังสมาคมไทยธุรกิจการท่องเที่ยว เพื่อรับฟังสถานการณ์ ความเดือดร้อน | ATTA | สมาคมไทยธุรกิจการท่องเที่ยว

ATTA ACADEMY

ATTA Academe

ACTIVITY OF MONTH
ATTA | สมาคมไทยธุรกิจการท่องเที่ยว > About Thailand > Activities in Thailand > พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ให้เกียรติ เดินทางมายังสมาคมไทยธุรกิจการท่องเที่ยว เพื่อรับฟังสถานการณ์ ความเดือดร้อน

พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ให้เกียรติ เดินทางมายังสมาคมไทยธุรกิจการท่องเที่ยว เพื่อรับฟังสถานการณ์ ความเดือดร้อน และข้อเสนอแนะ ด้วยตัวของท่านเองโดยตรง ทางสมาคมฯ รู้สึกซาบซึ้งใจเป็นอย่างยิ่ง ในความห่วงใยที่ท่านมี ตลอดจนความพยายามที่จะช่วยเหลือ ดูแลพวกเราและประชาชนคนไทย

การมาของนายกรัฐมนตรีในครั้งนี้ เป็นกำลังใจให้พวกเราได้อย่างสูงสุด และเป็นดั่งน้ำชะโลมใจ ในช่วงเวลาที่ยากลำบากที่ทุกคนกำลังเผชิญอยู่ สร้างขวัญกำลังใจให้กับสมาคมฯ ผู้ประกอบการ และแรงงานในภาคธุรกิจท่องเที่ยว

โดยคุณวิชิต ประกอบโกศล นายกสมาคมฯ ซึ่งนำทีมคณะกรรมการฯ เข้าพบนายกรัฐมนตรี ณ ห้องประชุมสมาคมฯ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 30 เมษายน 2563 ที่ผ่านมา ขอขอบคุณท่านนายกรัฐมนตรีอีกครั้ง มา ณ โอกาสนี้

 

 

Comments

comments