ขอเรียนเชิญเสนอรายการท่องเที่ยวเชื่อมโยงอาเซียน ภายใต้แคมเปญ Visit ASEAN@50 | ATTA

ACTIVITY OF MONTH


ATTA > Atta News > ขอเรียนเชิญเสนอรายการท่องเที่ยวเชื่อมโยงอาเซียน ภายใต้แคมเปญ Visit ASEAN@50

เรื่อง ขอเรียนเชิญเสนอรายการท่องเที่ยวเชื่อมโยงอาเซียน ภายใต้แคมเปญ Visit ASEAN@50
เรียน ท่านสมาชิกฯ

สิ่งที่ส่งมาด้วย จดหมายแจ้งจาก ททท.

ด้วยในโอกาสครบรอบ 50 ปี ของการก่อตั้งสมาคมประชาชาติแห่งตะวันออกเฉียงใต้หรืออาเซียน (Association of South East Asian Nations : ASEAN) ในปี 2560 ประเทศสมาชิกอาเซียนได้เห็นพ้องกันในการจัดกิจกรรมเฉลิมฉลองครบรอบ 50 ปี เพื่อสร้างการรับรู้การเป็นจุดหมายปลายทางเดียวกันของอาเซียน (Single tourism destination) ผ่านแคมเปญ “Visit ASEAN@50” โดยนำเสนอรายการท่องเที่ยวใหม่ เชื่อมโยงมากกว่า 1 ประเทศอาเซียน เผยแพร่ประชาสัมพันธ์ในงานส่งเสริมการขายสำคัญระดับนานาชาติ โดยมีกำหนดเปิดตัวครั้งแรกในงาน World Travel Mart 2016 ในเดือน พฤศจิกายน 2559 ณ กรุงลอนดอน สหราชอาณาจักร

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) จึงขอประชาสัมพันธ์มายังท่านสมาชิกที่มีความสนใจ สามารถเสนอรายการท่องเที่ยวเชื่อมโยงประเทศอาเซียนที่เสนอขายในปัจจุบัน และรายการท่องเที่ยวเชื่อมโยงใหม่ รวมทั้งรายการท่องเที่ยวพิเศษ (Special Deal) เพื่อส่งเสริมการขายภายใต้แคมเปญดังกล่าว ดังนี้

➢ เสนอในรูปแบบภาษาอังกฤษ
➢ พร้อมระบุรายละเอียดรายการนำเที่ยว
➢ ราคาในสกุลเงินเหรียญสหรัฐอเมริกา
➢ เวลาและข้อมูลติดตอในการจอง
➢ ช่วงเวลาการเดินทาง
➢ เงื่อนไขอื่นๆ

ทั้งนี้ รายละเอียดรายการท่องเที่ยวข้างต้น จะนำเสนอคณะทำงานเพื่อพิจารณาใช้ในการประชาสัมพันธ์และการแถลงข่าวแคมเปญ “Visit ASEAN@50” ณ กรุงลอนดอน สหราชอาณาจักร ต่อไป สมาชิกผู้สนใจ กรุณาแจ้งข้อมูลทางอีเมลมาที่ : info@www.atta.or.th สำเนา surasak.suep@tat.or.th ด่วน ภายในวันที่ 25 กรกฎาคม 2559

เอกสารที่แนบมาด้วย
1. จดหมายแจ้งจาก ททท.

 

Comments

comments