ตร.ทท.เปิดโครงการ “สายตรวจสื่อรัก จากใจตำรวจท่องเที่ยว” ดูแลความปลอดภัยและสร้างความเชื่อมั่นให้กับทักท่องเที่ยว | ATTA

ACTIVITY OF MONTH


ATTA > Tourism News > ตร.ทท.เปิดโครงการ “สายตรวจสื่อรัก จากใจตำรวจท่องเที่ยว” ดูแลความปลอดภัยและสร้างความเชื่อมั่นให้กับทักท่องเที่ยว

ตร.ทท.เปิดโครงการ “สายตรวจสื่อรัก จากใจตำรวจท่องเที่ยว” ดูแลความปลอดภัยและสร้างความเชื่อมั่นให้กับทักท่องเที่ยว

559000001672501

ตำรวจท่องเที่ยว เปิดโครงการ “สายตรวจสื่อรัก จากใจตำรวจท่องเที่ยว” พร้อมปล่อยแถวเจ้าหน้าที่ ประชาสัมพันธ์ ดูแลความปลอดภัยและสร้างความเชื่อมันให้แก่นักท่องเที่ยวในเทศกาลวันวาเลนไทน์ ที่ศูนย์การค้ามาบุญครอง
วันนี้ (14 ก.พ.) เมื่อเวลา 14.00 น. ที่บริเวณสกายวอล์ค หน้าศูนย์การค้าเอ็มบีเค มาบุญครอง พ.ต.ท.พินิจ ช่วยกุล รอง ผกก.1 บก.ทท. พ.ต.ท.บวรภพ สุนทรเรขา สว.ส.ทท.2 กก.1 บก.ทท. และเจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยว ร่วมกันแถลงข่าวโครงการ “สายตรวจสื่อรัก จากใจตำรวจท่องเที่ยว” ซึ่งเป็นการระดมปล่อยแถวเจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยวเพื่อให้ประชาสัมพันธ์ และดูแลความปลอดภัย รวมทั้งสร้างความเชื่อมันให้แก่นักท่องเที่ยวในเทศกาลวันวาเลนไทน์ โดยภายในงานมีนักแสดงมาร่วมสร้างสีสัน อาทิ มังกร ปภาวิน หงษ์ขจร จีน่า แคทเธอรีน
พ.ต.ท.พินิจ กล่าวว่า ทางกองบังคับการตำรวจท่องเที่ยว โดย พล.ต.ต.สุรเชษฐ์ หักพาล ผบก.ทท. และศูนย์การค้าเอ็มบีเค มาบุญครอง เล็งเห็นความสำคัญทั้งชีวิตและทรัพย์สินของประชาชน ตลอดจนนักท่องเที่ยว ที่เดินทางมาท่องเที่ยวในช่วงเทศกาลวาเลนไทน์ ซึ่งทางตำรวจท่องเที่ยวจึงได้จัดโครงการ โดยใช้ชื่อว่า “สายตรวจสื่อรัก จากใจตำรวจท่องเที่ยว Valentine’s Day 2016” เพื่อเป็นการสร้างความเชื่อมั่นและสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ให้เกิดความประทับใจในวันวาเลนไทน์ ซึ่งก็เป็นวัฒนธรรมของชาวต่างชาติเอง ซึ่งทางตำรวจท่องเที่ยวเล็งเห็นความสำคัญกับเทศกาลนี้ และให้สมกับประเทศไทยที่เต็มไปด้วยรอยยิ้ม และยังเป็นการสร้างความเชื่อมั่น ความอุ่นใจ ให้กับนักท่องเที่ยวเมื่อได้เห็นตำรวจท่องเที่ยว โดยภายในงานมีการแจกช่อดอกกุหลาบ ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ในวันวาเลนไทน์ ให้กับนักท่องเที่ยวและประชาชนที่มาร่วมงานนี้ พร้อมแนบแผ่นประชาสัมพันธ์ แนะนำนักท่องเที่ยวไปในตัว อย่างไรก็ตาม กรณีมีเหตุด่วนเหตุร้ายสามารถแจ้งตำรวจท่องเที่ยวที่สายด่วนหมายเลข 1155 ตลอด 24 ชั่วโมง

ที่มา:ผู้จัดการ Online

Comments

comments